Free Websites at Nation2.com
Mua Đàn piano kawai k-300 Chính Hăng - Giá Cực tốt

Kawai piano k-300 là cây đàn upright piano vượt trội nhất trong dòng K Series của kawai piano. kawai piano k-300 là sự kết hợp từ các nghệ nhân khéo léo và công nghệ vật liệu mới. piano kawai k 300 được thiết kế dựa trên mô hình của người anh tiền nhiệm là Kawai K3 - là cây đàn "Piano Acoustic" của năm trong 4 năm liền (2008 - 2011) do độc giả của tạp chí MMR tại Mỹ bình chọn.

1. Các đặc điểm vượt trội trên kawai piano k 300

* Độc quyền với bộ máy Millennium III Upright Action với hợp chất ABS-Carbon Composites.

* Chiều cao phù hợp để dùng trong gia đình hoặc trong phòng thu.

* Bánh xe k300 dạng đôi được đúc bằng đồng cho cảm giác sang trọng như các cây piano đại dương cầm.

* Lõi của đầu búa đàn kawai được làm từ loại gỗ Mahogany

* Ghế có thể điều chỉnh độ cao.

Sự tính nhiệm và chất lượng âm thanh số 1 thế giới

Những loại upright piano Kawai dòng series K cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh & sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại đàn piano grand. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong năm phục vụ khách hàng, những dòng piano upright series K thích hợp với thính phòng, trường học & buổi biểu diễn nhỏ. Không gian quán cà phê, studio, phòng trà...

Bộ máy Millennium III – cho độ nhạy nhanh hơn 16%

Thành phần bộ máy Millennium III được cấu tạo từ những sợi Carbon ABS, đây là một loại composite mới được chế tạo bởi việc nhũ hóa carbon có trong Styran ABS. Carbon ABS chắc chắn và cứng cáp đáng kinh ngạc, điều này cho phép Kawai thiết kế các bộ phận của cơ cấu máy nhẹ hơn nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ. Cách thiết kế nhẹ nhàng này làm cho bộ kawai k3 và kawai k300 máy Millennium III hoạt động rất nhanh và người dùng cũng không cần phải nỗ lực nhiều cho những thao tác của mình. Với cấu trúc của máy Millennium III như trên, đối với piano đứng, độ nảy của búa nhanh hơn 16%, và đối với piano nằm thì độ nảy của búa nhanh hơn 25% so với bộ máy truyền thống. Điều nổi trội hơn hết ở đây là dễ tập luyện & dễ điều khiển.

Mọi chi tiết đòi hỏi cao của bộ máy được phân tích cách tường tận nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của pianist điêu luyện. Một ví dụ quan trọng nhất cho nỗ lực này là có thêm kết cấu bề mặt cực nhỏ trên giá đỡ tại điểm giao với búa gõ. Kết quả là làm cho cấu tạo đàn tinh tế, nhưng sự biến đổi quan trọng là gia tăng ấn tượng & cảm xúc trong khi trình diễn một bản nhạc nhẹ.

Kiểu dáng Upright mới

Đối với các loại piano series K, việc đưa vào những thành phần thiết kế được làm bằng gỗ cho ta một dáng vẻ trông lịch lãm hơn nhiều. Sự thay đổi về kiểu dáng và góc cạnh cũng như thêm vào những giá đỡ dài hơn cho bản nhạc, cùng với hệ thống soft fall nhẹ & các bánh xe lăn bằng đồng mới tạo nên khác biệt rõ ràng so với những kiểu piano trước đây. Những kiểu đờn loại mới này được thiết kế nhằm cải tiến tính hữu dụng và tăng thêm vẻ thanh lịch.

Hệ thống Softfall Fallboard

Hệ thống Softfall kín bảo vệ bàn tay & ngón tay của đờn sĩ cũng như bảo vệ đàn piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.

2. Thông số kỹ thuật piano kawai k300

- Chiều cao 122:cm

- Chiều rộng: 149 cm

- Chiều sâu: 61 cm

- Trọng lượng: 227 kg

- Bề mặt phím trắng: Acrylic

- Bề mặt phím đen: Phenol

- Bộ máy: Millennium III

- Nỉ búa đàn: Có

- Bảng cộng hưởng: Rắn chắn, gỗ cây tùng

- Chiều dài của dây đờn số 1: 1,200 mm