Free Websites at Nation2.com
Chức năng vượt trội của chiếc đàn piano cơ kawai N

Đàn kawai ND-21 khoác lên vẻ đẹp tinh tế của 1 cây đờn piano upright, đàn kawai ND-21 mang trong mình những giá trị không thể nào so sánh được: Sự tuyệt hảo của âm thanh, sự tinh tế của độ cảm ứng phím và ổn định tuyệt đối về kết cấu.

Kawai bán đàn kawai nd 21 piano ND 21 sở hữu bộ máy cơ cực nhạy (Ultra-Responsive Action)

Ultra-Responsive Action – là công nghệ độc quyền của Kawai. Nhờ đó, Kawai ND-21 mang lại sự nhanh nhẹn của độ nãy phím & sự tinh tế của độ cảm ứng phím đàn. Thân búa đờn được làm từ gỗ chất lượng được lựa chọn kỹ càng. Đầu búa kawai piano ND-21 được làm bằng 100% nỉ len. Thiết kế búa đàn Kawai ND21 giúp mang đến cảm giác chạm phím tinh tế và âm thanh thật sự nổi trội.

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đờn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn & cải tiến cấu tạo nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích & điều chỉnh phù hợp nhằm cho ra cảm giác thân mật giữa âm nhạc & nghệ sĩ. Độ nặng của phím piano kawai được so sánh với các Bộ máy cơ piano upright của các dòng nhãn hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ tiến hành các kỹ thuật đàn piano dễ hơn & chính xác hơn.

Nhằm giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của thời tiết, Kawai đã đột phá khi thay thế chất liệu gỗ truyền thống của một số bộ phận trong bộ cơ với một chất liệu ưu việt hơn: ABS Carbon.

Piano acoustic Kawai ND21 – Thiết kế đẳng cấp

Khác biệt với các loại nội thất khác, đàn piano acoustic luôn là điểm nhấn của sự sang trọng và quý phái. Được trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND21 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.

Với thiết kế monochrome – một sắc đen tuyền, ND 21 là một điểm nhấn đặc biệt, vừa mang nét sang trọng của truyền thống vừa mang nét sành điệu của hiện đại.

Soundboard Kawai ND21 – Bảng cộng hưởng tuyệt vời

Bản cộng hưởng Soundboard và sườn đờn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của 1 chiếc piano. Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được chọn lựa cẩn thận & thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó cho ra tiếng đờn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây & số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những piano khác, & mang đến tiếng đờn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đờn hồi, độ vang tốt. Có thể đờn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều & thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

Piano kawai ND21 – Kích thước chuẩn đàn piano

Piano kawai ND 21 có kích thước upright piano thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND21 sở hữu kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian sử dụng, hài hòa với mọi kiến trúc