Free Websites at Nation2.com
Điểm danh những chiếc đàn piano điện tử kết nối tố

Những năm trước đây, bé em và nguời lớn muốn học chơi piano chỉ được giới hạn bởi giáo viên dạy piano, các video tự học hoặc các chương trình học trên máy tính. Nhưng hiện nay, với sự có mặt của iPad, rất nhiều tiện ích và ứng dụng học đàn piano được xuất hiện, bao gồm những ứng dụng dành cho tất cả đối tượng chơi nhạc, từ người mới bắt đầu đến bé, người lớn cấp trung cấp & cao cấp, đã mở ra một công đoạn mới trợ giúp cực kỳ hiệu quả cho việc học đàn. Các ứng dụng mang tính giải trí, khuyến khích, hướng dẫn đem lại một phương pháp độc đáo và thú vị giúp bạn thích thú hơn với việc luyện tập đàn. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động hiện nay để nâng cao khả năng chơi đàn piano của mình. tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ lợi ích của việc học piano với các ứng dụng trên iPad & giới thiệu những cây piano digital kết nối tốt với iPad trên thị trường thời điểm này để bạn tham khảo.

Bài thực hành trở nên thú vị hơn với các ứng dụng

Sẽ thật sai lầm nếu bạn nghĩ "ứng dụng piano" này chỉ được sản xuất bởi những nhãn hiệu nhỏ hoặc tại những cây piano điện tử rẻ tiền. Ngay cả các công ty piano lừng danh như Steinway & Sons & Yamaha cũng đã sản xuất các ứng dụng riêng của họ (Steinway Etude & Yamaha Notestar) có thể được dùng cho dù bạn sở hữu hãng piano nào. Có thể nói, đây là tính năng được các thương hiệu đánh giá rất cao. Các cổng USB cho phép bạn kết nối đàn piano với iPad để sử dụng toàn bộ các ứng dụng mà hãng thiết kế. chức năng này sẽ giúp bạn học đàn nhanh hơn & dễ hơn. một số ứng dụng giúp bạn học được cách chơi đàn, một số ứng dụng khác giúp bạn chia sẻ nhạc của mình, một số khác lại có tính giải trí rất cao. Các ứng dụng đều có giao diện trực quan dễ điều khiển và đẹp mắt, sẽ là một nhân tố quan trọng để duy trì hứng thú cho trẻ nhà bạn siêng năng học đờn.

Nếu bạn chưa bao danroland.vn/san-pham/dan-piano-dien-roland giờ nghĩ về sức mạnh của đàn piano digital được kết nối với iPad để học hoặc thực hành piano, tạo nhạc, sáng tác, học & chơi các bài hát đứng đầu mới nhất với phản hồi tức thì, & chỉ được hướng dẫn học nhạc theo cách rất cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét về điều này kỹ hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng từ những điều tuyệt vời dành cho trẻ nhà bạn và cho cho chính bạn trên iPad.

Những loại đàn piano digital nào có thể kết nối tốt với iPad?

Thời điểm này trên thị trường piano điện tử được thiết kế trang bị với nhiều tính năng hiện đại như kết nối với máy tính, ipad, thu âm cùng đàn. sau đây là 1 số chiếc piano điện có thể kết nối với ipad đáng để bạn đầu tư:

1. đàn piano điện Roland RP 401R

Roland RP4014R có thể kết nối không dây với tất cả thiệt bị iOS như iPhone, iPad… Bạn cũng dễ dàng có thể download các piano app hay các chế độ như chấm điểm, thang level chuẩn quốc tế… Việc học piano của trẻ chưa bao giờ trở nên thú vị và sinh động đến thế.

2. đàn piano digital Roland HP508

Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho các thiết bị iOS của Apple mang lại một phương pháp độc đáo & thú vị giúp bạn thích thú hơn với việc luyện tập đờn. Với Air Performer, bạn có thể chơi cùng với các bài hát ưa thích trên iPhone, iPad hoặc iPod touch không dây thông qua hệ thống âm thanh của HP-508. Ứng dụng đàn piano Partner for iPad bao gồm Flash Card, 1 chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ ưa thích, cộng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá âm và bài hát trong HP 508.

3. đàn piano điện tử Roland F20

Các ứng dụng miễn phí của Roland cho phép bạn dùng iPhone , iPad, hoặc iPod touch với F- 20 , cung cấp 1 cách hoàn hảo để khuyến khích bé em vừa học vừa chơi và trải nghiệm nhiều chức năng tương tác thú vị. Ngoài ứng dụng Air Performer để bé khám phá các bài hát yêu thích, đàn piano digital Roland F 20 còn có thêm ứng dụng piano Partner cũng bao gồm DigiScore Lite, hiển thị các bài hát trang bị của đàn piano dưới dạng bản nhạc trên iPad của bạn. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động hiện tại để nâng cao khả năng chơi đàn piano của mình.

5. đàn piano điện Casio PX-780

Đây thật sự là một sản phẩm đáng mua & vô cùng ”đắt khách”. Casio PX 780 có đầy đủ các chức năng (piano và nhạc đệm), công nghệ mới nhất với Cảm Biến 3 Tầng được cải tiến hoàn toàn so với trước đây, làm cho đàn càng giống piano cổ điển thực thụ. đàn cũng có cổng cắm USB lõi MIDI tốc độ cao kết nối trực tiếp với iPad, Laptop hay điện thoại,..

6. đàn piano điện tử Yamaha P115

Tiếp nối sự phát triển của đàn piano digital dòng P-series, Yamaha đã cho xuất hiện Yamaha P115 với những tính năng độc đáo và có phần mềm riêng biệt sử dụng trên hệ điều hành iOS, giúp người sử dụng điều chỉnh nhanh chóng theo sở thích của mình rất tiện ích và nâng cao hơn khả năng trình diễn.

Rất mong những gợi ý trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để chọn mua được chiếc đàn piano điện có kết nối iPad thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.