Địa điểm bán đàn piano điện tại thành phố Hồ Chí M

Với chất lượng âm thanh & cách chơi giống như đờn Piano acoustic nhưng giá thành lại rẻ hơn những chiếc piano cơ, đàn piano digital đang ngày càng được yêu thích & được nhiều người chọn lựa với nhiều mục tiêu như học đàn, biểu diễn,…. Nhu cầu mua piano điện tử ngày càng tăng nhưng thị trường đàn piano điện tại TP Hồ Chí Minh luôn tràn lan nhiều mặt hàng đàn piano chất lượng thấp, hàng cũ không có giấy kiểm định nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đàn. Vì lựa chọn được một chỗ mua piano điện tử uy tín ở TP HCM là điều khiến khá nhiều người phải đau đầu.

Tại sao đàn piano điện tử được thương mến?

- Giống Acoustic Piano: âm thanh của piano điện mô phỏng lại âm sắc của những chiếc đàn piano cơ, piano điện tử bán đàn piano điện cũng chơi trên bàn phím giống với đàn piano cơ.

- Nhẹ nhàng: kích thước vào cân nặng của một cây đàn piano digital nhẹ hơn đàn piano cơ rất nhiều, ngay cả những cây đàn piano điện tử có hình thù giống hệt grand piano thì khối lượng của nó cũng nhẹ hơn. Đồng thời, những cây piano digital được thiết kế dễ dàng tháo lắp giúp việc vận chuyển thuận tiện hơn.

- Tính linh hoạt: âm thanh của đàn piano điện có thể phát ra từ loa ngoài cũng có thể nghe qua Headphone. Ngoài mô phỏng âm sắc của Acoustic đàn piano, đàn piano điện tử còn trang bị sẵn âm thanh của những nhạc cụ khác như guitar, trống, violong,…mang đến bản nhạc đa dạng hơn. chức năng ghi âm cho phép lưu lại những bản nhạc đã chơi, qua đó đánh giá được sự tiến bộ của bản thân

- Giá thấp: đàn piano kỹ thuật số thường có giá cả thấp hơn những cây piano cơ, đồng thời, các kinh phí bảo quản, bảo dưỡng cũng rẻ hơn piano cơ.

Chú ý khi mua đàn piano điện tử tại tphcm

- Tìm hiểu kỹ các thông tin về loại piano digital mà bạn định chọn lựa, xác định xem thương hiệu của hãng đàn đó có đảm bảo chất lượng hay không, và tính năng của đàn có phù hợp với mục đích của bạn hay không.

- Hãy chọn lựa những cửa hàng lâu năm có tên tuổi rõ ràng, địa chỉ cụ thể & đã khẳng định được nhãn hiệu trên thị trường. Các cửa hàng đó phải là nằm trong hệ thống đại lý bán hàng của các công ty phân phối đàn piano điện tử chính hãng của Việt Nam

- Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở nơi bạn mua, kiểm tra đàn thật kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Đừng quá tham rẻ mà mua những cây đờn cũ, đàn kém chất lượng, âm sắc không được đảm bảo. Chất lượng âm thanh kém sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi đàn sau này.

- Nếu chỉ đủ tài chính mua những cây đờn dùng rồi, bạn cần phải yêu cầu cơ sản bán đờn đưa ra được giấy chứng nhận xuất xứ (CO) & giấy chứng nhận chất lượng (CQ)

Địa chỉ mua piano điện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Thanh Music có hệ thống các Showroom, đại lý phân phối và bán lẻ các sản phẩm đàn piano digital của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Kawai, Roland, Casio,….Với trên 20 năm kinh nghiệm, Việt Thương luôn mang tới cho khách hàng những cây đàn piano điện tử tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.